ván thông pallet mặt 10 cm

ván thông pallet mặt 10 cm

ván thông pallet mặt 10 cm

ván thông pallet mặt 10 cm

ván thông pallet mặt 10 cm
ván thông pallet mặt 10 cm
PALLET HÙNG MẠNH 0965 456 993

Sản Phẩm

 • ván thông pallet mặt 10 cm

 • Lượt xem : 586
 • Giá : Liên hệ
 • Quy cách :
 • Chất liệu : Gỗ thông
 • LIÊN HỆ
 • – Pallet gỗ có thể thay đổi kích thước linh hoạt. Tại Việt Nam, phổ biến nhất là kích thước 1000 mm x 1200 mm x 120 mm. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tháo rời, xếp lại các thanh gỗ, thêm hoặc bớt thanh gỗ để phù hợp với sản phẩm mà mình cần.

  – Pallet gỗ được xử lý theo tiêu chuẩn để đảm bảo có tính bền, cứng và an toàn. Các thanh gỗ luôn được làm sạch và tẩm sấy kỹ lưỡng để tránh mối mọt và cong vênh. Vì thế bạn có thể sử dụng pallet lâu dài.

  – Pallet làm từ gỗ chịu lực khá tốt. Các tấm pallet có thể chịu được tải trọng cực kỳ lớn kể cả khi di chuyển hay để kê hàng hóa. Nhờ đó, giảm thiểu được tình trạng vỡ, đổ, hỏng cho hàng hóa.

  – Pallet không chỉ dùng ở kho bãi để chứa hàng, chuyển hàng mà còn có thể tận dụng “tái chế” lại để làm các sản phẩm nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, làm củi đốt hay làm gỗ băm,… Ngoài ra, những tấm pallet bị hư hại một vài thanh gỗ cũng có thể sửa chữa lại để tiếp tục sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí.

  – Pallet gỗ thân thiện với môi trường vì có thể phân hủy mà không gây độc hại.

  – Pallet gỗ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả sử dụng làm đồ nội thất thì bạn vẫn có thể có nhiều mẫu sản phẩm “không đụng hàng”.

  – Pallet gỗ có tính ứng dụng cao và dễ sử dụng. Bề mặt gỗ bám sơn khá tốt, dễ dàng sơn sửa để biến thành vật dụng mới.

Chi tiết

ván thông pallet giá rẻ tại bình dương HCM 

Các sản phẩm khác

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập vào thông tin bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi


chỉ đường Zalo Facebook Phone
Hỗ trợ trực tuyến
1
Vân gỗ đẹp, tự nhiên màu sắc không quá đậm mà cũng không quá đậm và nhạt nhòa. Phần nhựa bên ngoài sau khi khai thác được giữ nguyên nhằm ngăn ngừa côn trùng và sâu phá hoại Gỗ thông nhẹ nhất trong các loại gỗ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt thành phẩm trong quá trình thi công