pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ

pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ

pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ

pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ

pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ
pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ
PALLET HÙNG MẠNH 0965 456 993

Sản Phẩm

 • pallet gỗ tái sử dụng giá rẻ

 • Lượt xem : 542
 • Giá : Liên hệ
 • Quy cách : 900x1100x130
 • Chất liệu : Gỗ thông, gỗ tràm, gỗ keo
 • LIÊN HỆ
  • Nhu cầu sử dụng pallet gỗ hiện nay khá cao chiếm hơn 95% thị trường pallet với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các loại pallet khác nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt. Chính vì vậy mà có nhiều nhà cung cấp pallet gỗ có giá khác nhau, giá pallet gỗ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố cơ bản phụ thuộc vào giá pallet gỗ như sau:

   + Tải trọng: Đối với pallet chịu tải trọng cao thì sẽ có giá cao hơn do tạo nên từ các thanh gỗ to hơn.

   + Thẩm mỹ: Pallet gỗ cần phải làm đẹp nhìn bắt mắt hơn thì sẽ có giá cao hơn do công sản xuất mất nhiều thời gian. Do đó giá thành khi gia công thẩm mỹ sẽ cao hơn so với pallet gỗ không gia công thẩm mỹ.

   +pallet Xuất khẩu: Nếu dùng pallet để đựng hàng và xuất khẩu thì buộc phải khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành pallet cũng cao hơn. Khâu khử trùng rất quan trọng nên khi đóng hàng xuất khẩu bạn nên sử dụng khâu này để giúp bảo quản hàng hóa an toàn và hiệu quả nhất.

   + Số lượng: Đây là đặc điểm chung của bất kỳ loại sản phẩm công nghiệp nào. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn pallet gỗ thì sẽ có giá thấp hơn số lượng ít.

   + Kích thước: Kích thước pallet gỗ to thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại, bởi kích thước to sẽ tốn nhiều nguyên liệu hơn kích thước nhỏ. Khi bạn đặt hàng pallet gỗ thì nên đặt đúng kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng, không nên đặt pallet gỗ to hoặc nhỏ quá

   pallet gỗ bình dương, pallet gỗ long an,pallet gỗ,pallet go, pallet gỗ giá rẻ, pallet go bình phước pallet gỗ tây ninh, pallet gỗ bến cát, pallet gỗ mỹ phước

  • Miễn phí vận chuyển pallet khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, bình phước, tây ninh,
  •  Đăt hàng online để hưởng chiết khấu theo giá khuyến mãi

Chi tiết

 • Pallet gỗ giá rẻ được sản xuất từ gỗ mới 100%, gỗ đã để khô hoàn toàn, và không bị sâu bệnh, có khử trùng và sấy theo tiêu chuẩn IPSM 15 theo yêu cầu. Hiện nay Pallet gỗ được sử dụng rất phổ biến, chiếm hơn 95% thì trường pallet với giá rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa nhưng vẫn đảm bảo và đáp ứng công việc tốt.

Các sản phẩm khác

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập vào thông tin bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi


chỉ đường Zalo Facebook Phone
Hỗ trợ trực tuyến
1