nẹp gỗ tràm 1000x1200

nẹp gỗ tràm 1000x1200

nẹp gỗ tràm 1000x1200

nẹp gỗ tràm 1000x1200

nẹp gỗ tràm 1000x1200
nẹp gỗ tràm 1000x1200
PALLET HÙNG MẠNH 0965 456 993

Sản Phẩm

 • nẹp gỗ tràm 1000x1200

 • Lượt xem : 731
 • Giá : Liên hệ
 • Quy cách : 1000*1200
 • Chất liệu : gỗ tràm, gỗ keo
 • Đặt hàng
 • Khi mua pallet gỗ với số lượng lớn, đều và ổn định, giá sẽ rẻ hơn so với mua số lượng ít, không ổn định. Trường hợp bạn không thường xuyên dùng pallet hoặc bất ngờ phát sinh thêm nhu cầu, hãy cân nhắc dùng pallet cũ để giảm giá thành.

  Thông thường, các pallet gỗ được thu mua từ các kho CFS tại kho hàng sân bay, cảng biển hoặc từ các công ty nhập máy móc về Việt Nam. Đa phần các sản phẩm pallet này làm bằng gỗ thông. Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, điều kiện bảo quản và thời tiết.

  Khi có nhu cầu tìm pallet cũ đến vài chục sản phẩm, bạn có thể dành thời gian trực tiếp lực chọn từng cái rồi vận chuyển về. Ngược lại, nếu nhu cầu trên 50 chiếc và không thể tìm được nguồn hàng cũ, việc chọn pallet mới là giải pháp để tiết kiệm thời gian, kinh tế.

  Mục đích sử dụng
  Dựa vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chất liệu và thiết kế phù hợp nhất để tiết kiệm. Nếu dùng pallet 1 lần phục vụ xuất khẩu, bạn nên chọn loại giá rẻ.

  Nếu vận chuyển hàng siêu nặng, bạn nên ưu tiên chọn pallet gỗ cho hàng nặng, thiết kế chắc khỏe, đảm bảo an toàn khi di chuyển, xếp dỡ hoặc nâng hạ. Với nhu cầu này, việc sử dụng gỗ loại B cũng là gợi ý đáng cân nhắc vì giá thành tốt mà lại không ảnh hưởng đến chất lượng.

  Nếu pallet dùng để xếp chồng lên cùng với hàng hóa, bạn nên chọn pallet 4 chiều nâng khóa chân. Ưu điểm của sản phẩm này là độ bề, chắc khỏe và bề rộng tiếp xúc bên mặt dưới của pallet lớn. Khi sử dụng, pallet giúp phân bổ trọng lượng, không gây ảnh hưởng đến hàng hóa chất bên dưới.

  Nếu bạn sử dụng pallet gỗ cho hàng trong kho, bạn nên chọn loại 2 mặt 2 chiều hoặc loại 1 mặt 4 chiều nâng. Đây là pallet bền, chắc và có thể gia cố nan mặt bên ngoài nhằm làm tăng thời gian và độ bền của pallet gỗ trong kho.

  Riêng các mặt hàng giá trị cao hoặc hàng điện tử, pallet cần đảm bảo chất lượng gỗ và độ chính xác cao khi gia công nhằm mục đích dùng với máy đóng hàng tự động có cảm biến, độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ và bề mặt được gia công kỹ lưỡng.

Các sản phẩm khác

Đăng ký nhận tin

Hãy nhập vào thông tin bên dưới để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi


chỉ đường Zalo Facebook Phone
Hỗ trợ trực tuyến
1